ร่วมยินดีกับนักเรียนกีฬาโรงเรียนนาโปร่งประชาสรรค์ที่เข้าร่วมแข่งขันกีฬานักเรียน สพม.เกมส์ ครั้งที่ 5 ณ จังหวัดศรีสะเกษ เมื่อ 5-9 กรกฎาคม 2558 ที่ผ่านมา ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม เมื่อตะกร้อชายรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปีคว้าแชมป์เกิดความคาดหมายมาอย่างสวยงาม สร้างความตะลึงงงให้เจ้าบ้านไม่น้อยทีเดียว ส่วนตะกร้อชายรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ก็คว้างรองชนะเลิศอันดับ 1 แพ้ให้กับศรีฐานกระจายคู่ปรับเก่าอย่างน่าเสียดาย

รุ่น 16 ปีทำได้แค่รอบ 8 ทีมสุดท้าย (แต่ปีหน้าจะเป็นตัวแทนรุ่น 18 ปี ตอนนี้ไปหาประสบการณ์ก่อน)

ต้องขอบคุณครูอนิรุทธ์ วรโยธา ผู้ฝึกสอน และครูอุดร  ผิวคำสิงห์ ผู้จัดการทีม ที่นำนักเรียนไปคว้ารางวัลสร้างชื่อให้โรงเรียนได้มากมายท่วมท้น