เมื่อวันที่ 25 ธันวามคม 2558  ที่ผ่านมาโรงเรียนจัดกิจกรรมวันคริสต์มาสและวันปีใหม่ โดย theme ของวงานคืองานวัดมนต์รักลูกทุ่งและแหยมยโสธะ เน้นสีสันที่สดใสฉูดฉาด มีกิจกรรมร่วมกันอย่างสนุกสนานระหว่างครู นักเรียน บรรยากาศกิจกรรมวันปีใหม่และคริสต์มาส นักเรียนบอกชอบมากได้ความสนุกสนานครื้นเครงและทุกคนได้มีส่วนร่วม ปีหน้าอยากมีอีกและอยากให้มีกิจกรรมเยอะๆ ขอบคุณภาพสวยๆ ชมภาพกิจกรรมได้ที่นี่